แนวคิด

เราจะส่งมอบวาซาบิซึกิจิยอดนิยมไปที่บ้านของคุณ

บริการจัดส่งถึงบ้านอย่างสะดวกสบายที่ให้คุณชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / สมาร์ทโฟน

เราส่งมอบวาซาบิอร่อย ๆ ที่ปลูกในโกเท็มบะและนากะอิซุและพื้นที่ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ และส่งขิงใหม่โคจิไปที่บ้านของคุณ วาซาบิที่เติบโตขึ้นเพื่อรับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ชิซูโอกะตะวันออกรวมถึงน้ำใต้ดินของภูเขาไฟฟูจิไม่เพียง แต่มีความเผ็ดร้อนและความดื้อรั้นคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังมีกลิ่นหอมและความหวานที่สมดุล มีโอกาสมากขึ้นที่จะได้ยินความตื่นเต้นและความสุขของ "การรู้รสชาติที่แท้จริงของวาซาบิสด"
เราจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่มอบให้กับร้านซูชิและร้านโซบะที่คัดสรรมาอย่างดีจากร้านค้าที่มีอายุยาวนานกว่า 80 ปีในซึกิจิ โปรดใช้บริการโดยละเอียดเช่นการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและการชำระสมาร์ทโฟน

บริการ

กรุณาทิ้งไว้กับ Sachiyuki Tsukiji วาซาบิที่มีชื่อเสียง

จัดส่งผักสดเช่นวาซาบิและขิงจากซึกิจิ

ปิด / เปิดวัน

แนะนำมาตรฐานที่สามารถส่งผักตามฤดูกาล

การจัดส่งภายในวันเดียวกันผักตกแต่งโต๊ะอาหารของคุณอย่างยอดเยี่ยม

https://sainas-4170--gdn.ssl.owlet.work/
บล็อก

ข้อมูลเกี่ยวกับการส่งมอบบ้านวาซาบิจะถูกส่งเป็นประจำ

ผู้ที่คิดจะใช้มันสามารถอ้างถึงได้

เข้าไป

ส่งโกเท็มบะวาซาบิแสนอร่อยที่บ้านของคุณ

ภาพรวม

ชื่อ บริษัท

ข้อความตัวอักษร

ที่อยู่ถนน

ข้อความข้อความข้อความข้อความ

หมายเลขโทรศัพท์
03-3541-0018
เวลาทำการ

ข้อความตัวอักษร

วันหยุดปกติ

ข้อความตัวอักษร

เข้าไป

ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง

เกี่ยวกับเรา

สำหรับการส่งมอบบ้านของวาซาบิให้ไปที่ Sabiyuki ของซึกิจิ

เราจะส่งวาซาบิแสนอร่อยไปยังบ้านคุณที่ซึกิจิ

เพื่อตอบสนองผู้ที่กำลังมองหาบริการจัดส่งของผักสดเช่นหัวผักกาดและขิงที่ตกแต่งโต๊ะรับประทานอาหารเราส่งสินค้าสดและผลิตภัณฑ์โดยตรงจากพื้นที่การผลิตในวันเดียวกัน เหยาเป็นที่รู้จักในฐานะเครื่องปรุงอาหารที่จำเป็นสำหรับอาหารญี่ปุ่นเช่นซูชิและโซบะไม่เพียง แต่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นเพราะมันไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มส่วนผสมหลักโดยการเพิ่มรสชาติ แต่ยังมีผลต่อสุขภาพและความงามต่างๆ นอกจากนี้ยังมีความสนใจในต่างประเทศเป็นจำนวนมาก เราซื้อมะเฟืองสดของ Gotemba และ Nakaizu ซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะแหล่งผลิตของวงดังกล่าวจากตลาด Toyosu และส่งไปยังบ้านของคุณตามคำสั่งของคุณ
ผู้บริโภคเริ่มตระหนักถึงความปลอดภัยของอาหารมากขึ้นเพราะเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบการจัดจำหน่ายมีวิวัฒนาการและเราอยู่ในยุคที่เราสามารถได้รับสิ่งที่ต้องการและเราต้องการหาอาหารที่เชื่อถือได้อย่างแท้จริง ดูเหมือนว่ามีคนจำนวนมาก เราได้รับชื่อเสียงว่าเป็น "ง่ายต่อการกิน" เพราะเราส่งมอบผักคุณภาพสูงโดยใช้ความรู้ที่เราได้รับการปลูกฝังเป็นร้านค้าที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 80 ปี เราสามารถติดต่อคุณได้ทันทีที่เราได้รับผักดองและเราจะส่งผักสดเช่นขิงใหม่ Kochi ดังนั้นโปรดทิ้งไว้ให้เรา

ซึกิจิวาซาบิและขิงใหม่ที่เราส่งมอบมีความสดใหม่

เราให้บริการจัดส่งผักสดที่เน้นวาซาบิสดและเลือกสรรส่วนผสมคุณภาพสูงที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้อย่างอุ่นใจ ในฐานะที่เป็นร้านค้าที่มีมายาวนานซึ่งมีรากฐานมาจากภูมิภาคในฐานะร้านค้าปลีกและให้ความสำคัญสูงสุดกับความพึงพอใจของลูกค้าความปลอดภัยและความปลอดภัยเราได้แนะนำระบบที่รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและชำระสมาร์ทโฟน .. เพื่อที่จะส่งผักสดไปที่บ้านและตระหนักถึงเสน่ห์และคุณค่าของผักในระดับสูงสุดเราสร้างการสื่อสารที่ราบรื่นกับเกษตรกรผู้ผลิตและดำเนินการทุกขั้นตอนตั้งแต่การเพาะปลูกการเก็บเกี่ยวจนถึงการแจกจ่าย ฉันได้ตรวจสอบแล้ว
ขิงใหม่ของ Kochi ซึ่งเป็นที่นิยมของหลาย ๆ คนมีกลิ่นหอมที่ดีและรสชาติที่สดใหม่โดยไม่ฉุนเฉียวเพื่อให้คุณสามารถหั่นมันและกินมันดิบ นอกจากนี้เราจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพอย่างรวดเร็วเช่น Gotemba และผ้าโพกศีรษะที่ชาญฉลาดของ Nakaizu นอกจากนี้เรายังยินดีให้คำปรึกษาและสอบถามเกี่ยวกับงบประมาณและปริมาณการสั่งซื้อของคุณดังนั้นโปรดติดต่อเราทางโทรศัพท์อีเมลหรือแบบฟอร์ม