[เน้นการเข้าถึง] H2 ส่วนหัวหลัก

การใช้ประโยชน์จากประวัติของเราในการขายผักคุณภาพสูงมานานกว่า 80 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งใน Tsukiji เรากำลังพัฒนาบริการเพื่อส่งมอบวาซาบิที่มีคุณภาพสูงและขิงใหม่ Kochi ที่ผลิตใน Gotemba และ Nakaizu เนื่องจากความสนใจในความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของอาหารเพิ่มขึ้นในทุกวันนี้เราจึงใช้เครือข่ายของเรากับเกษตรกรผู้ผลิตเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ในขณะที่ยังคงความสดใหม่ดังนั้นเราจึงได้รับการรีวิวสูงและได้รับความคิดเห็นมากมาย จำนวนลูกค้าซ้ำเพิ่มมากขึ้น
เราต้องการที่จะส่งมอบสุขภาพให้กับทุกคนผ่านบริการจัดส่งที่บ้านของเราดังนั้นหากคุณมีความสนใจโปรดใช้ประโยชน์จากมัน

โชคสนิม

หากต้องการสั่งซื้อวาซาบิให้ไปที่ Sabi Yukiko ของซึกิจิเพื่อส่งมอบ

เราให้บริการที่สะดวกและง่ายต่อการจัดส่งผักคุณภาพสูงที่ผลิตทั่วประเทศเช่นวาซาบิสดจาก Gotemba และ Nakaizu และ Kochi ขิงใหม่ให้กับบ้านของคุณ ว่ากันว่าความสดใหม่มีความสำคัญต่อผัก แต่เราส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่ปลอดภัยและปลอดภัยที่ส่งโดยตรงจากเกษตรกรผู้ผลิตในวันเดียวกันหลังจากสั่งซื้อและผักที่มีคุณภาพดีเป็นร้านค้าที่ยาวนานมายาวนานกว่า 80 ปี เราจะใช้ประโยชน์จากความรู้ที่เราได้ฝึกฝนมาอย่างเต็มที่เพื่อขายอย่างมีเสถียรภาพและส่งไปยังสถานที่ที่กำหนด
วาซาบิมีถิ่นกำเนิดในประเทศญี่ปุ่นมีลักษณะของความเผ็ดร้อนและเผ็ดสดชื่นและกลิ่นหอมสดชื่นและมันถูกกินในญี่ปุ่นมาเป็นเวลานานเพื่อจุดประสงค์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเพื่อเน้นรสชาติ แม้กระทั่งทุกวันนี้มันถูกใช้เป็นเครื่องปรุงรสสำหรับซูชิซาซิมิและบัควีทและมันยังได้รับความนิยมในหลาย ๆ จุดประสงค์เช่นการรวมเข้ากับอาหารตะวันตกเช่นแฮมเบอร์เกอร์สเต็กและใช้สำหรับการแต่งตัวและซอส โปรดมั่นใจได้ว่าเราจัดการเฉพาะส่วนผสมที่สดใหม่ที่เลือกด้วยตาที่เข้มงวด

ส่งวาซาบิสดและขิงจิใหม่จากสึกิจิถึงบ้านของคุณ

เราส่งมอบผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้องเสียสละความสดใหม่และกระตุ้นเสียงจากครัวเรือนของเราที่“ อร่อย” และ“ ดีต่อการสั่งซื้อ” และเรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้บริการที่สะดวกและมีคุณภาพสูงยิ่งขึ้น ความสนใจได้มุ่งเน้นไปที่ผ้าโพกศีรษะคุณภาพสูงที่ผลิตโดยสภาพอากาศที่อบอุ่นดินที่อุดมสมบูรณ์และน้ำใต้ดินและน้ำฤดูใบไม้ผลิที่ไหลจากภูเขาฟูจิเมื่อเวลาผ่านไปซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Gotemba และ Nakaizu เราได้รับความประทับใจมากมาย
นอกจากนี้ขิง Kochi Shinsei ซึ่งปลูกในจังหวัด Kochi ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนประมาณครึ่งหนึ่งของการผลิตในญี่ปุ่นมีรสชาติที่ประณีตไม่มีกลิ่นฉุนและกลิ่นหอมกลมกล่อมที่ทำให้จมูกและถูกหั่นบาง ๆ ได้รับการตอบรับดีเป็นรายการที่เพิ่มความมีชีวิตชีวาและสีสันให้กับโต๊ะเช่นเสิร์ฟหรือดองในน้ำส้มสายชูหวาน เราจะขายต่อไปโดยใช้ประสบการณ์ความสำเร็จและความรู้เฉพาะของร้านค้าที่มีมายาวนานที่เราได้สร้างขึ้นดังนั้นโปรดสั่งซื้อ