เราจะส่งข้อมูลมากมายเกี่ยวกับบริการวาซาบิและขิง

บทความที่ Tsukiji Sabiyuki ผู้ดูแลการจัดส่งที่บ้านอัพเดตเป็นประจำได้รับความนิยมจากทุกคนที่มีความสนใจใน Gotemba wasabi และขิงใหม่ของ Kochi รวมถึงข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเพาะปลูกและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประโยชน์ของวาซาบิและขิงซึ่งคาดว่าจะมีประสิทธิภาพในด้านสุขภาพและความงามนั้นเขียนจากมุมมองของร้านค้าที่มีมายาวนานกว่า 80 ปี
เราจะปรับปรุงบริการจัดส่งด้วยการทำให้การใช้งานง่ายขึ้นเช่นการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและการชำระเงินด้วยสมาร์ทโฟนดังนั้นโปรดอ่านบทความและใช้งาน

 • คัตสึมาตะ 17 ชิ้น

  Yamabi อร่อยไปที่ Sabiyuki

  2020/06/11
  เราขอแนะนำสาหร่ายอร่อยจากชิสึโอกะโดยเฉพาะจากโกเท็มบะ โกเท็มบะวาซาบิปลูกในน้ำใต้ดินและน้ำพุแห่งภูเขาไฟฟูจิ มันเหนียวและหนากว่ามันเทศมากและมีรสเผ็ด ...
 • ロゴ

  ฉันทำหน้าแรก

  2020/06/11
  เราขายหางเหลืองญี่ปุ่นที่ผลิตโดย Gotemba ในซึกิจิ ในอนาคตเพื่อให้ข้อมูลต่าง ๆ สามารถแจกจ่ายให้ทุกคนได้ เราได้สร้างโฮมเพจ ขอบคุณ.

เราขายวาซาบิเป็นส่วนใหญ่จากโกเท็มบะและนากะอิซุซึ่งผลิตโดยให้ความสำคัญกับวิธีการเพาะปลูกและคุณภาพและเรากำลังสร้างระบบที่ช่วยให้คนไม่ว่างสามารถสั่งซื้อทางโทรศัพท์หรืออินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ด้วยการพัฒนาเครือข่ายข้อมูลและการปรับปรุงระบบกระจายสินค้าตอนนี้เป็นไปได้ที่จะซื้อผักสดจากพื้นที่การผลิตได้ง่าย แต่เรามักจะได้ยินว่า "ผักหายากเช่นวาซาบิและขิงหายาก" ฉันจะ.
ในขณะเดียวกันก็มีความต้องการเพิ่มขึ้นในการ“ เลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่สามารถเชื่อถือได้” และ“ เพื่อซื้อในร้านค้าพิเศษ” และให้ความสนใจกับบริการจัดส่งถึงบ้านที่มีเพียงร้านค้าที่มีประวัติยาวนานกว่า 80 ปี วาซาบิมีชื่อเสียงมายาวนานในด้านฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้รับความนิยมเนื่องจากคาดว่าจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายเช่นการสนับสนุนอาหารและผลกระทบด้านความงามผิวจึงรู้สึกอิสระที่จะสั่ง