Sabi Ko ของ Tsukiji จะส่งมอบวาซาบิสด

หากคุณกำลังมองหาร้านค้าที่คุณสามารถซื้อผักสดที่คัดสรรมาอย่างดีเช่น Gotemba Wasabi ขิงใหม่ของ Kochi ซึ่งดีที่สุดในญี่ปุ่น Sabiyuki ของ Tsukiji ที่ความนิยมของคำพูดจากปากต่อปากและจำนวนลูกค้าที่ใช้มันหลายต่อหลายครั้ง จะตอบสนองความต้องการของคุณ ทันทีที่มาถึงตลาดเรามีระบบที่ช่วยให้เราสามารถติดต่อคุณโดยเร็วที่สุดและด้วยการควบคุมความสดใหม่เราจะส่งมอบความอร่อยให้กับบ้านของคุณอย่างที่เป็น
เราดำเนินงานมานานกว่า 80 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งและได้รับความไว้วางใจและความสำเร็จของลูกค้าของเราโปรดสั่งซื้อด้วยความมั่นใจแม้ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ครั้งแรก

การส่งวาซาบิที่หยั่งรากในวัฒนธรรมอาหารญี่ปุ่นคือ Sachiyuki ใน Tsukiji

การพูดของวาซาบินั้นเป็นธรรมเนียมที่จะต้องเสิร์ฟพร้อมอาหารทะเลดิบเช่นซูชิและซาชิมิหรือจะแนบกับอาหารโดยตรงและกินด้วยกัน คือ. คนญี่ปุ่นกินปลาดิบที่ไม่ได้รับความร้อนเป็นเวลานาน แต่ในสมัยที่ไม่มีตู้เย็นอาหารเป็นพิษเนื่องจากการเติบโตของแบคทีเรียถือว่าเป็นปัญหาและวาซาบิก็ถูกใช้เป็นเครื่องมือในการปราบปราม มันเป็น
การวิจัยทางวิทยาศาสตร์มีความก้าวหน้าในยุคปัจจุบันและได้รับการเปิดเผยว่า "allyl isothiocyanate" ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของพืชชนิดหนึ่งเผ็ดสามารถคาดหวังว่าจะมีองค์ประกอบฆ่าเชื้อแบคทีเรียเช่นเดียวกับผลกระทบของการป้องกันปรสิตและเชื้อรา วาซาบิซึ่งมีรากฐานมาจากวัฒนธรรมอาหารญี่ปุ่นมาเป็นเวลานานไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มส่วนผสม แต่ยังทำหน้าที่ปกป้องความปลอดภัยด้วย เราจะส่งวาซาบิคุณภาพสูงจากโกเท็มบะที่มีรสชาติเผ็ดดังนั้นโปรดรู้สึกถึงความแตกต่าง

ผู้ส่งอาหารซูชิ Ginza สามารถส่งมอบวาซาบิ Tsukiji ให้กับชาวต่างชาติ

ตั้งแต่ "อาหารญี่ปุ่น" ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น "มรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้" ของยูเนสโกในปี 2013 ความนิยมทั่วโลกในอาหารญี่ปุ่นได้กลายเป็นที่แพร่หลายและในปัจจุบันมันไม่ได้เป็นความเจริญชั่วคราวสำหรับผู้คนทั่วโลก อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกอาหารที่ดีที่สุด ซูชิที่หลายคนคิดว่าเป็นอาหารญี่ปุ่นกำลังเป็นที่นิยมดังนั้นความต้องการวาซาบินี้จึงเพิ่มขึ้นและวาซาบิก็เติบโตขึ้นทั่วโลกรวมถึงไต้หวันอินโดนีเซียอังกฤษแทสเมเนียและแคนาดา มันดูเหมือน.
สิ่งที่ดึงดูดชาวต่างชาติที่มาเยือนญี่ปุ่นคือแม้ในหมู่วาซาบิญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก แต่ก็มีการปลูกในพื้นที่โกเท็มบะและนากะอิซุในจังหวัดชิซุโอกะ นักเดินทางจะต้องประหลาดใจกับเสน่ห์ของวาซาบิแท้ๆที่มีรสชาติที่ซับซ้อนความเผ็ดที่ละเอียดอ่อนซึ่งรวมถึงความหวานและกลิ่นหอมสดชื่นที่ช่วยกระตุ้นจมูก เราให้บริการจัดส่งวาซาบิที่สามารถรองรับชาวต่างชาติได้ดังนั้นหากคุณสนใจโปรดติดต่อเรา

สึกิจิวาซาบิเป็นของฝากและของกำนัลสำหรับคนที่คุณรักอย่างไร?

เราส่งมอบโกเท็มบะวาซาบิที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นให้กับบ้านของคุณและเราจะจัดส่งไปยังสถานที่ที่กำหนดในวันเดียวกันด้วยการโทรเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้เรายังรับการสั่งซื้อจากอินเทอร์เน็ตเช่นอีเมลและแบบฟอร์มการสั่งซื้อเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่และมีคุณภาพสูงด้วยความสดใหม่เหมือนที่เป็นอยู่เราจะส่งมอบอย่างปลอดภัยในขณะที่ควบคุมอุณหภูมิในระหว่างการจัดส่ง นอกจากนี้ยังรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและชำระเงินด้วยสมาร์ทโฟนดังนั้นจึงได้รับการประเมินอย่างสูงจากคำพูดจากปากของโตเกียวที่คุณสามารถถามได้เมื่อต้องการ
ผักจัดส่งในวันเดียวกันเช่นวาซาบิและขิงทารกแรกเกิดโคจิมีบุญอันยิ่งใหญ่ที่ผู้ที่ไม่ว่างทุกวันในที่ทำงานงานบ้านงานดูแลเด็กและส่วนตัวสามารถสั่งได้ทันทีที่บ้านและรับทันที นั่นคือ กรุณาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เช่นการเสนอวาซาบิเป็นการต้อนรับเมื่อคุณต้อนรับลูกค้าหรือนำเสนอวาซาบิโตเกียวกับบุคคลสำคัญ