บริการจัดส่งถึงบ้านซึ่งคุณสามารถรู้สึกตื่นเต้นในช่วงเวลาที่คุณพูด

สำหรับผู้ที่สนใจวาซาบิสดที่คุณสามารถซื้อได้ง่ายโดยใช้การจัดส่งที่บ้านเราแนะนำบริการและผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย Sabiyuki ของซึกิจิพร้อมรูปถ่าย ลูกค้าที่ชื่นชอบความสดใหม่ของ Gotemba และ Nakaizu วาซาบิและขิงใหม่ของ Kochi ทำให้เราประทับใจหลายครั้งว่า "มันเป็นรสชาติที่อร่อยที่ทำให้ภาพลักษณ์ในอดีต" และเราสั่งมันเป็นประจำ จำนวนขาประจำเพิ่มขึ้น
เราจะพัฒนาบริการของเราอย่างต่อเนื่องโดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยความปลอดภัยและความสะดวกสบายเพื่อให้เราสามารถส่งมอบอารมณ์ความรู้สึกต่อหัวใจของลูกค้าของเรา

เราส่งมอบ Gotemba วาซาบิที่เพาะปลูกอย่างระมัดระวังโดยใช้น้ำใต้ดินที่อุดมสมบูรณ์ไหลจากภูเขาฟูจิไปยังบ้านของคุณตามคำสั่งของคุณ มีความประทับใจมากมายเช่น "แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจาก" และ "ฉันไม่สามารถหยุดกินได้ทันที" น้ำฤดูใบไม้ผลิที่ไหลไปยังพื้นที่เพาะปลูกใน Gotemba ประกอบด้วยแมกนีเซียมโซเดียมโพแทสเซียมแคลเซียมแร่ธาตุเช่นกรดซัลฟูริกกรดไนตริกและฟอสเฟตไอออนและโบรอนจำนวนมากซึ่งขาดไม่ได้ในการบำรุงรักษาผนังเซลล์ของพืช ฉันรู้ว่า
เราให้บริการจัดส่งถึงบ้านด้วยความหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติที่สามารถทำได้ในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเพาะปลูกที่บ้าน ถ้าคุณต้องการที่จะกินวาซาบิอร่อยจริงๆหรือไม่ต้องการที่จะประนีประนอมกับคุณภาพของผักที่คุณกินกรุณาสั่ง