การจัดส่งในวันเดียวกันของมะรุมสดที่เลือกโดยหลายครัวเรือน

Gotemba และ Nakaizu Wasabi นำเสนอโดย Sabi Sachi จาก Tsukiji เป็นอัญมณีคุณภาพสูงสำหรับร้านอาหาร Azabu Soba มีปริมาณการกระจายน้อยทั่วประเทศและมีค่าหายากสูง แต่คุณสามารถสั่งซื้อได้ทันทีที่มาถึงในตลาด นอกจากนี้ขิงใหม่จากจังหวัดโคจิซึ่งมีปริมาณการผลิตสูงสุดในญี่ปุ่นก็ยังได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกันเมื่อบอกว่าเมื่อคุณกินคุณจะไม่สามารถกินขิงชนิดอื่นได้
เนื่องจากเรามีความสดใหม่และจัดส่งในวันเดียวกันหลังจากสั่งซื้อโปรดติดต่อเราทางโทรศัพท์อีเมลหรือแบบฟอร์ม

เราส่งมอบ Gotemba วาซาบิซึ่งดึงดูดความสนใจสำหรับคุณภาพสูงจากซึกิจิ

จังหวัดนากาโน่และจังหวัดชิซุโอกะมีชื่อเสียงในประเทศในฐานะพื้นที่การผลิตของผีเสื้อญี่ปุ่นนอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ของ Gotemba ที่เป็นที่รู้จักกันดีและได้รับผลงานสูงสุดในงานแสดงสินค้าประจำปี หนึ่งในเหตุผลที่ว่ากันว่าตับที่ปลูกในโกเท็มบะนั้นอร่อยเป็นพิเศษคือฝนและหิมะที่ตกลงมาบนภูเขาฟูจิกลายเป็นน้ำใต้ดินที่ไหลเหมือนน้ำฤดูใบไม้ผลิที่เท้าและใช้เป็นน้ำสำหรับการเพาะปลูก มันเป็นไปได้.
น้ำรอบพื้นที่เพาะปลูกในโกเท็มบะนั้นสะอาดมากและได้รับการเปิดเผยว่ามีแร่ธาตุหลากหลาย ความสดใหม่ของ Gotemba Wasabi ที่ปลูกโดย หากคุณมีโปรดใช้บริการจัดส่งที่บ้าน

นอกจากวาซาบิที่ซึกิจิเรายังจัดการขิงใหม่ของโคจิด้วย

จังหวัดโคจิไม่มีคู่แข่งในภูมิภาคอื่น ๆ เกี่ยวกับการผลิตขิงและมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นที่มีความแตกต่างอย่างท่วมท้นคิดเป็นสัดส่วนประมาณครึ่งหนึ่งของการผลิตในประเทศ เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเพาะปลูกขิงเพราะมีอากาศอบอุ่นมีแสงแดดส่องถึงและมีฝนตกมากและไม่ใช่ขิงทั่วไปที่คุณสามารถมองเห็นได้ตลอดทั้งปี "ขิงใหม่" ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่มีชื่อเสียง
ขิง Kochi Shinsei นั้นมีการเก็บเกี่ยวตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิถึงต้นฤดูร้อนและส่วนใหญ่จะใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับการดองน้ำส้มสายชูหวาน แต่เนื่องจากสดใหม่มีกลิ่นที่ดีและรสชาติที่กลั่นแล้วไม่แหลมจึงหั่นและกินโดยตรง ทำได้. เราจะจัดส่งขิงแรกเกิดคุณภาพสูงที่เป็นของหายากที่ร้านค้าปลีกทั่วไปในเขตโตเกียวไปยังบ้านของคุณด้วยบริการจัดส่งถึงบ้านที่สะดวกดังนั้นโปรดใช้

เราส่งมอบซึกิจิวาซาบิที่ปลอดภัยไปยังสถานที่ที่กำหนด

ในฐานะร้านค้าที่เปิดดำเนินการมานานกว่า 80 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งเราได้ตัดสินใจซื้อด้วยมาตรฐานที่เข้มงวดของเราเองซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยความรู้และประสบการณ์ที่มากมายของเราดังนั้นเราจึงต้องการพูดว่า "ฉันต้องการกินคุณภาพดีจริงๆเท่านั้น" เรามั่นใจว่าคุณจะพึงพอใจ ตอนนี้เราอยู่ในยุคของการผลิตจำนวนมากและการบริโภคจำนวนมากมันจำเป็นที่จะต้องมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยและความปลอดภัยเมื่อเลือกส่วนผสมอาหารที่ทำให้สุขภาพของเราดีขึ้น
เพื่อตอบสนองความต้องการในด้านนั้นเราจัดส่งผักสดเช่นป่านและขิงพร้อมข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับที่มาและผู้ผลิตไปที่บ้านของคุณเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น มันถูกนำเสนอเป็นบริการของ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ที่ต้องการยึดติดกับป่านและขิงคุณภาพสูงและผู้ที่กำลังยุ่งอยู่กับการทำงานงานบ้านและการดูแลเด็กดังนั้นโปรดทิ้งไว้กับเรา